Nhận định Ferencvaros vs Qarabag, 01h00 ngày 10/8

Nhận định thể thao Ferencvaros vs Qarabag, 01h00 ngày 10/8. Ferencvaros sẽ có trận tiếp đón Qarabag tại lượt về vòng sơ loại thứ ba của cúp C1 châu Âu.

Nhận định Ferencvaros vs Qarabag

Với lợi thế sân nhà, Ferencvarosi đang là những người được đánh giá rất cao khi bước vào trận đấu này. Nhà vô địch Hungary cũng là đội đầu tiên của Hungary giành quyền tham dự Champions League kể từ khi giải đấu này đổi tên.

Kqbd trực tuyến trận lượt đi, dù gặp nhiều khó khăn nhưng Ferencvarosi đã xuất sắc cầm chân đối thủ với tỷ số 1-1 qua đó tạo dựng được nhiều lợi thế ở lượt trận về. Với điểm tựa sân nhà vững chắc, chắc chắn Ferencvarosi  sẽ không để tuột mất cơ hội đi tiếp ở đấu trường này.

nhan-dinh-ferencvaros-vs-qarabag-01h00-ngay-10-8
Nhận định Ferencvaros vs Qarabag, 01h00 ngày 10/8

Ở mùa giải năm nay, Ferencvarosi đã bước vào tranh tài ở giải VĐQG Hungary và tiếp tục thể hiện phong độ cao bằng chiến thắng trước đối thủ đáng gờm Puskas Akademia. Tính ra, Ferencvarosi đang giữ mạch bất bại liên tiếp 3 trận gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Trong khi đó Qarabag cũng đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng của giải vô địch Azerbaijan mùa giải mới với 3 điểm sau lượt trận đầu tiên, bằng điểm với đội đầu bảng Sabah nhưng kém về hiệu số bàn thắng.

Theo ibongda chia sẻ phong độ thi đấu của Qarabag ở thời khắc đó được cho là nhất định khi bọn họ bất bại ở cả 5 vòng đấu gần nhất trong đó có 3 trận thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên thật nhớ tiếc cho Qarabag ở trận lượt đi khi bọn họ không còn tận dụng xuất sắc điểm tựa sân nhà để giành thắng lợi, điều này đã làm cửa nhà đi tiếp của Qarabag trên trường đấu chchâu âu càng ngày càng khép lại.

Lượt đi, Qarabag chấp -1/4 khi sắm vai chủ nhà và với tương quan cân bằng giữa đôi bên thì lẽ ra, Ferencvaros phải chấp lại -1/4 mới đúng nhưng khả năng lớn mức chấp chính dành cho đại diện Hungary sẽ là -1/2, qua đó cho thấy giới chuyên môn đang tin tưởng đội bóng Hungary nhiều hơn.

Đội hình dự kiến Ferencvaros vs Qarabag

Dinamo Zagreb: Livakovic, Ljubicic, Peric, Lauritsen, Ristovski, Ivanusec, Ademi, Misic, Baturina, Orsic, Drmic.

Ludogorets Razgrad: Sluga, Cicinho, Plastun, Verdon, Nedyalkov, Yordanov, Piotrowski, Souza, Tekpetey, Rick, Sotiriou.

Dự đoán tỷ số Ferencvaros 1-1 Qarabag