Nhận định kết quả Macao Bracknell vs Ipswich, 2h45 ngày 8/11

Nhận định kết quả Macao Bracknell vs Ipswich, 2h45 ngày 8/11.  Dự đoán tỷ lệ bóng đá kèo Ma Cao Bracknell vs Ipswich chuẩn xác nhất từ các chuyên gia.

Nhận định kết quả Macao Bracknell vs Ipswich, 2h45 ngày 8/11

Các cổng game Châu Á đang để Ipswich chấp đến 2 1/4 khi mà đối thủ của họ ở trận đấu này là Bracknell – đội bóng gần như ít người biết đến khi thi đấu ở hạng đấu khá thấp ở Anh.

Bracknell vẫn là đội bán chuyên khi một nửa thời gian các cầu thủ của họ vẫn phải đi làm, tuy nhiên phong độ của họ cũng khá ổn định với 9 trận bất bại liên tiếp gần đây (3 hòa 6 thắng). Bracknell cũng là đội thi đấu công hiến khi mà 9 trận đấu liên tiếp vừa qua các chân sút của họ đều ghi được bàn thắng. Tin liên quan kqbd y 2022 hôm nay mới nhất. Xem Kqbd Serie A 2022 đêm nay và rạng sáng mai, Tỷ số bóng đá Italia trực tuyến chính xác nhất.

Nhận định kết quả Macao Bracknell vs Ipswich, 2h45 ngày 8/11

Về phía đội khách, Ipswich cũng đang sở hữu mạch trận thăng hoa với 8 trận bất bại trong 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường. Trong đó đại diện tới từ giải hạng ba Anh có tới 6 lần ca khúc khải hoàn trên sân khách. Với đẳng cấp và chất lượng đội hình cao hơn, nhiều khả năng Ipwich sẽ mang niềm vui về cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, do phải dồn sức cho cuộc đua thăng hạng, đội bóng đứng nhì bảng giải hạng Nhất Anh nhiều khả năng sẽ tung đội hình dự bị và NHM không quá kỳ vọng họ sẽ sẽ giành một thắng lợi có cách biệt nhiều hơn 3 bàn.

Nên biết, đội chủ nhà Bracknell đang sở hữu phong độ ổn định khi thắng tới 6 và hòa 3 ở 9 trận đấu mới đây. Nhìn rộng hơn, họ mới thua có 2 lần sau 19 trận đã đá tại mọi đấu trường ở mùa giải 2022/23. Xem thêm kqbd Viet Nam toi va dem qua moi nhat. Trực tiếp kết quả bóng đá V-League gần đây và xem kqbd Cúp Việt Nam .

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Bracknell 1-3 Ipswich