Tin thể thao 3/11: Chiến thần của Benfica quá phù hợp với Ten Hag

Chiến thần của Benfica quá phù hợp với Ten Hag, Lewandowski cố vấn cho cầu thủ trẻ Barca, MU gắn kết nhờ xi măng Casemiro… là những tin thể thao mới nhất ngày 3/11.

Chiến thần của Benfica quá phù hợp với Ten Hag

Enzo Fernandez cập bến Benfica hồi tháng 7 và giúp đội bóng này chưa thua bất kỳ một trận đấu nào kể từ thời điểm đó. Anh đã được đội ngũ tuyển trạch Man Utd theo dõi khi còn thi đấu tại Argentina và không loại trừ khả năng Quỷ đỏ sẽ gửi đến Benfica một lời đề nghị chính thức trong nay mai.

Ở một con số dễ hình dung hơn, Enzo đã bỏ túi 4 kiến tạo sau 21 lần ra sân mùa này. Chắc hẳn, số kiến tạo ấy sẽ còn cao hơn nếu Benfica sở hữu những sát thủ trong vòng cấm. Cũng phải nói thêm, tỷ lệ hoàn thành các đường chuyền của Enzo cũng ở mức tương đối tốt: 87,1%.

tin-the-thao-3-11-chien-than-cua-benfica-qua-phu-hop-voi-ten-hag
Chiến thần của Benfica quá phù hợp với Ten Hag

Lewandowski cố vấn cho cầu thủ trẻ Barca

Các cầu thủ trẻ Barca kính trọng Lewandowski, bởi anh là một tượng đài bóng đá, trong khi với kinh nghiệm và những thành công của mình ở kqbd tbn, Lewandowski đã chỉ dẫn các cầu trẻ những gì họ nên làm để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Lewandowski cũng mong muốn các cầu thủ trẻ Barca nhạy bén tham gia trong các hoạt động thương mại hoặc quảng cáo. Sự đoàn kết và không phân biệt giữa một ngôi sao với một cầu thủ trẻ cũng là những lời khuyên mà Lewandowski mong rằng họ sẽ ghi nhớ khi trở thành một ngôi sao trong tương lai.

MU gắn kết nhờ xi măng Casemiro

Erik ten Hag, huấn luyện viên của Quỷ đỏ, lắng nghe những lời khen ngợi từ đồng nghiệp của mình, nhưng thận trọng. “Chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều để cải thiện”, ông nói sau chiến thắng cuối tuần trước West Ham (1-0) của kqbd anh.

Sau chiến thắng ấy, MU tiếp cận sát top 4, và phong cách thi đấu ngày càng thuyết phục người hâm mộ. MU từng thua Real Sociedad ở Europa League vào một đêm kỳ lạ, vài giờ sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời, và hiện tiến thêm một bước quan trọng.

Một trong những yếu tố giúp cải thiện toàn bộ đội bóng là sự củng cố ở giữa sân của Casemiro. Cựu tiền vệ Real Madrid, giống như những ngày còn ở Bernabeu, đang trở thành sợi dây gắn kết tất cả các cầu thủ trong khu vực rộng lớn của MU. Anh là người mang lại ý nghĩa cho sự chuyển đổi trong trận đấu từ phòng ngự sang tấn công.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg