Nhận định, soi kèo Qarabag vs Lech Poznan – 23h00 12/07, VL Champions League

Nhận định Qarabag vs Lech Poznan ngày 12/07 lúc 23h00. Soi kèo trận Qarabag vs Lech Poznan thuộc khuôn khổ Vòng loại Champions League từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Qarabag vs Lech Poznan

Qarabag đã phải nhận thất bại ở trận lượt đi trên sân của Lech Poznan với tỷ số 0-1. Đây là kết quả có thể chấp nhận được khi mà đoàn quân của huấn luyện viên Q. Qurbanov vẫn còn trận lượt về trên sân nhà để có thể cải thiện tình hình. Phong độ của Qarabag đang là rất ấn tượng khi bất bại ở 19/20 trận gần nhất. Đặc biệt là thành tích sân nhà khi thắng tới 4 và hòa 1 trong 5 trận gần nhất chắc chắn sẽ đem đến sự tự tin để đội chủ sân Azərsun Arena hướng tới 1 chiến thắng để có được tấm vé tham dự vòng sơ loại thứ 2 của UEFA Champions League.

Nhận định, soi kèo Qarabag vs Lech Poznan – 23h00 12/07, VL Champions League

Bên kia sân, Lech Poznan vừa có trận đấu vô cùng thất vọng khi thất bại trước Rakow với tỷ số 2-0 cả về chuyên môn và keo bong da trong trận chung kết cúp Ba Lan vừa qua. Phong độ thi đấu của họ cũng không thật sự ấn tượng khi 5 vòng đấu gần nhất Lech Poznan  chỉ có thể mang về được 2 trận thắng, 3 trận còn lại họ đều tay trắng ra về. Trước tình hình đó, Lech Poznan  cần cải thiện lối chơi nếu như muốn bước tiếp trên đấu trường châu Âu.

Với lợi thế sân nhà và với những gì từng thể hiện ở lượt đi, Qarabag xứng đáng được đánh giá là kèo trên ở trận lượt về này cho dù họ từng thua ở lượt đi. Trong khi đó, những gì Lech Poznan đã thể hiện ở loạt trận giao hữu gần đây là khá nghèo nàn khi để thua 2/3 trận và đó đều là những trận thua trước những đối thủ không được đánh giá cao ngay trên sân nhà. Vì vậy, đội nhà được dự đoán sẽ có được chiến thắng trước đối thủ này ở lich thi dau bong da hom nay.

Soi kèo châu Á Qarabag vs Lech Poznan: Chọn Qarabag

Để thua 0-1 ở trận lượt đi nhưng Qarabag vẫn xếp chiếu trên với mức chấp -1/2 ở trận lượt về. Điều đó cho thấy niềm tin của giới chuyên môn vào khả năng thắng kèo của Qarabag. 7 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Qarabag thắng kèo 5 trận. Trong khi đó phía đối diện, Lech Poznan để thua 5/6 trận vừa qua theo chỉ số tương tự. Chọn: Qarabag.

Soi kèo Over/Unde Qarabag vs Lech Poznan: Chọn Xỉu

Trận lượt đi, cửa Xỉu thu lợi nhuận khi chỉ có 1 bàn thắng xuất hiện. Theo dự đoán, trận lượt về, số pha lập công tương tự cũng được ghi. Bởi Lech Poznan sẽ chuyển sang phòng ngự để bảo toàn cách biệt mong manh. Thực lực của Qarabag không nhỉnh hơn đối thủ, nên khó lòng khiến lưới của Lech Poznan tung lên nhiều lần.

Dự đoán tỉ số Qarabag vs Lech Poznan: 1-0