Soi kèo Patronato vs Independiente, 1h30 ngày 28/6

Soi kèo Patronato vs Independiente, 1h30 ngày 28/6 – vòng 5 giai đoạn 2 – VĐQG Argentina.  Dự đoán tỷ số kèo Châu Á, Over/Unde trận Patronato vs Independiente chính xác từ chuyên gia thể thao

Soi kèo Patronato vs Independiente

Sau 4 vòng đầu tiên tại giải VĐQG Argentina, Patronato giành 1 chiến thắng, 1 trận hòa, thua 2. Có 4 điểm, Patronato tạm xếp thứ 23 trên BXH. Đối thủ sắp tới của Patronato là Independiente có nhiều hơn 3 điểm. Thầy trò HLV Favio Orsi thắng 2, hòa 1 thua 1 trận. Ở 5 lần ra sân gần nhất, Independiente thắng 3, hòa 1, thua 1. Trong khi đó, Patronato thua 3, thắng 2. Nhưng ở trận đấu tới, đoàn quân của HLV Lucas Pusineri có điểm tựa sân nhà.

Soi kèo Patronato vs Independiente 28/6

Ở 5 trận sân nhà đã qua trên mọi đấu trường, Patronato thắng 3, hòa 1, thua 1. Tính riêng tại giải VĐQG Argentina, Patronato thắng 1, hòa 1. Xét trên phương diện Châu Á, Patronato giúp dân dự đoán thu lợi nhuận ở cả 2 trận kể trên. Trong khi đó, Independiente thua 1, hòa 1 ở 2 trận sân khách tại giải quốc nội mùa này. Independiente khiến giới đầu tư thua thiệt ở 3/4 trận sân khách ở giải đấu cao nhất của Argentina

Nhìn chung, Independiente không có sự tự tin khi phải chơi trên sân của đối phương. Trong khi đó, Patronato đang hưng phấn tại tổ ấm của mình. Với những phân tích và thống kê trên, đặt niềm tin vào Patronato là sáng suốt.

Soi kèo Châu Á Patronato vs Independiente: Chọn Independiente

Patronato Parana trình diễn với phong độ chưa tốt hiện tại. Đội chủ nhà chỉ có 4 điểm qua 4 vòng đã đấu vừa qua. Kể từ đầu mà giải ra quân, họ mang về chỉ 1 niềm vui thắng trận trước Independiente với 1 bàn thắng được ghi. Còn lại, họ chia điểm 1 trận và thất bại tới 2 trận đấu.

Ở 10 trận ra quân gần nhất trên mọi đấu trường, họ cũng giành được chỉ vỏn vẹn 3 chiến thắng, hòa 2 trận và 5 trận thất bại. Với kết quả hiện tại, họ phải đặt quyết tâm cao độ cho trận chiến đấu này. Điểm tựa sân nhà là những gì họ cần phát huy.

Cổng game ấn định kèo bóng đá cược 0/0.5 cả trận. Trong đó, cổng game dự đoán uy tín đánh giá Patronato Parana vs Independiente nhận mức cược ăn lần lượt là 0.78 và -0.89 cả trận.

Soi kèo Over/Unde Patronato vs Independiente: Chọn xỉu

Khi mà cả hai đội đều đang được triển khai lối chơi phòng ngự phản công và những trận đấu gần đây họ không có được nhiều bàn thắng. Trong 4 lượt trận vừa qua Patronato Parana vs Independiente chỉ có được 3 và 5 bàn, tỷ lệ Tài khi cả hai gặp nhau cũng không được cao chỉ có được 30%. Nhưng với một hàng công nhỉnh hơn Independiente sẽ có được tình huống quyết định trận đấu, kèo Xỉu là một sự lựa chọn phù hợp.

Dự đoán tỷ số bóng đá Patronato 0-1 Independiente

Cùng với những soi kèo các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bundesliga có bao nhiêu vòng đấu ngay trên webiste bongdapluz.net nhé