Tin bóng đá chiều 21/9: Bale tiết lộ lý do lớn đằng sau sự trở lại Tottenham

Gareth Bale tiết lộ lý do lớn đằng sau sự trở lại Tottenham; Ra mắt hoàn hảo, Pirlo phơi bày sự thật đáng lo về Juventus và những tin bóng đá chiều 21/9 đáng chú ý.

Gareth Bale tiết lộ lý do lớn đằng sau sự trở lại Tottenham

Tại Tottenham, Bale sẽ làm việc cùng HLV Jose Mourinho. Anh rất vui về điều này và tự tin sẽ cùng Spurs giành được những danh hiệu. Bale nói với BT Sport: “Mourinho đã nói chuyện với tôi về một số vị trí ông ấy muốn tôi chơi.”

“Rõ ràng, tôi hài lòng với điều đó. Mourinho là một lý do lớn để tôi quay lại đây. Ông ấy là một HLV kỳ cựu và là người đã quen với chiến thắng. Đó là người hoàn toàn phù hợp với Tottenham. Chúng tôi cần có kqbd trực tuyến tốt và giành những danh hiệu và ông ấy biết cách làm điều đó hơn bất kỳ ai.”

“Tôi biết người hâm mộ Tottenham đều khao khát một danh hiệu và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể trên mọi đấu trường để làm được điều đó.”

Tin bóng đá chiều 21/9: Bale tiết lộ lý do lớn đằng sau sự trở lại Tottenham

Ra mắt hoàn hảo, Pirlo phơi bày sự thật đáng lo về Juventus

Mặc dù đã giành chiến thắng với tỷ số trực tuyến 3-0 trong trận đấu ra quân, HLV Andrea Pirlo vẫn cảm thấy không hài lòng. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, ông chia sẻ:

“Thật tiếc khi chúng tôi không ghi được thêm bàn thắng nào trong hiệp 1. Sau đó, toàn đội có phần chủ quan nhưng vẫn đủ tỉnh táo. Chúng tôi đã xử lý tình huống rất tốt.

Tôi không muốn sao chép ý tưởng từ bất kỳ ai và sẽ lấy cảm hứng từ những đội bóng tuyệt vời. Song, Juventus không có nhiều thời gian và toàn đội phải gắn kết nhanh chóng. Hiện tại, chúng tôi đang thiếu cầu thủ và sẽ cố gắng thi đấu tốt dựa vào những cái tên đang có.

Chúng tôi có 4 tiền vệ trung tâm. Họ thường chơi tốt với sơ đồ 2 tiền vệ ở giữa. Vậy nên, Juventus đang thử nghiệm phương án này. Trong tương lai, tôi sẽ có những sự thử nghiệm khác.”

Guardiola úp mở về tương lai tại Man City

Guardiola chia sẻ với tin thể thao đang rất thoải mái trong câu chuyện về tương lai. Ông nói thêm: “Chúng tôi phải thi đấu với mật độ 3 ngày/ trận và không có nhiều thời gian để nghĩ về nó.”

“Tôi làm việc cùng (giám đốc bóng đá) Txiki Begiristain và (giám đốc điều hành) Ferran Soriano mỗi ngày, nói chuyện hàng tuần với (chủ tịch) Khaldoon Al Mubarak. Điều gì đến, nó sẽ đến.”

“Bây giờ chúng tôi có những vấn đề khác. Đó là sự kết nối mạnh mẽ ở tất cả các phòng ban. Những gì chúng tôi làm đều sẽ hướng tới sự phát triển của CLB.”

lich ngoai hang Anh - XSMB