Tin bóng đá Việt 15/5: Park Hang Seo không còn đường lùi

Tin bóng đá Việt ngày 15/5: HLV Park Hang Seo không còn ‘đường lùi’ ở AFF Cup 2020, V-League thay đổi Việt Nam hưởng lợi như thế nào…

HLV Park Hang Seo không còn ‘đường lùi’ ở AFF Cup 2020

ĐT Việt Nam đang gặp phải nhiều vấn đề về nhân lực, cầu thủ chấn thương nhiều hơn, phong độ lại đang hiện hữu không được ổn định. Vì thế nhiều luồng thông tin cho rằng ĐT Việt Nam nên tập trung nguồn lực vào VL World Cup, nơi chúng ta đang nắm lợi thế lớn tiến đến vòng cuối cùng.

Đồng nghĩa với đó, thời gian giải VĐQG cũng kéo dài đến cuối năm để cầu thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi giữa các lượt trận. Tuy nhiên trong buổi họp ban chấp hành VFF hôm 13/5 vừa qua, Liên đoàn đã chấp nhận phương án tổ chức lịch bóng đá giải từ đầu tháng 6 đến tháng 10.

Thầy Park đang thực sự gặp khó khăn và phải giải những bài toán hóc búa để cân đối thời gian như thế nào cho hợp lý nhằm đội tuyển phải đảm được có thể trạng tốt nhất để tham gia vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Tin bóng đá Việt 15/5: Park Hang Seo không còn đường lùi
Tin bóng đá Việt 15/5: Park Hang Seo không còn đường lùi

V.League thay đổi chưa từng có, tuyển Việt Nam hưởng lợi thế nào?

Ngày 13/5, Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chấp thuận phương án tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam của Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Với phương án này, V.League sẽ diễn ra từ ngày 5/6 tới 25/10, cúp quốc gia diễn ra từ ngày 23/5 tới 31/10.

Báo thể thao cho biết về quỹ thời gian còn lại của bóng đá Việt Nam cộng thêm các trận AFC Cup, Cúp các CLB Đông Nam Á, các loạt trận đội tuyển quốc gia, đòi hỏi V.League tổ chức như bình thường là bất khả thi. Đó chính là lý do VFF và VPF quyết định thực hiện thay đổi chưa từng có ở V.League, tổ chức lượt đi bình thường và rút gọn giai đoạn lượt về bằng cách chia 14 đội vào hai nhóm.

 AFF Cup dự kiến khởi tranh vào ngày 23/11 nên ĐT Việt Nam sẽ có 1 thnasg để chuẩn bị. Năm 2018 cũng quỹ thời gian tương tự như thế này và đá AFF Cup vòa ngày 8/11.Đây vẫn là quãng thời gian chuẩn bị lý tưởng của tuyển Việt Nam để có được kết quả bóng đá tốt nhất.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg