Tin thể thao tối 11/3: Neymar làm rõ vụ tẩn nhau với Donnarumma

Neymar làm rõ vụ tẩn nhau với Donnarumma; PSG chiêu mộ tiền đạo Man City thay thế Messi là những tin tức có trong tin thể thao tối 11/3.

Neymar làm rõ vụ tẩn nhau với Donnarumma

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất, sau khi nhận được thông tin mà tờ Marca đăng tải, Neymar đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận bằng cách chia sẻ tin nhắn WhatsApp riêng tư với Gianluigi Donnarumma.

Thủ môn người Ý đã gửi tới Neymar đường dẫn bài viết mà tờ Marca tung tin đồn hai người ẩu đả trong phòng thay đồ, kèm theo tin nhắn: “Xin lỗi về ngày hôm qua. Thông tin này là không thể chấp nhận được”.

Neymar cũng trả lời đồng đội: “Đừng lo, anh bạn! Đó là chuyện thường xảy ra thôi mà. Chúng ta là đồng đội và luôn ở bên nhau. Cậu còn rất trẻ và cậu sẽ giành được rất nhiều danh hiệu. Hãy đứng dậy và đi tiếp! Gửi đến cậu cái ôm”. Neymar cũng thẳng thắn chỉ trích tờ báo Marca (thân Real Madrid) bởi những bài viết “câu view rẻ tiền”.

Tin thể thao tối 11/3: Neymar làm rõ vụ tẩn nhau với Donnarumma

PSG chiêu mộ tiền đạo Man City thay thế Messi?

Theo thông tin mới nhất tờ Daily Express đã khẳng định PSG đang muốn chiêu mộ Riyad Mahrez của Man City có vị trí sở trường là tiền đạo cánh phải, trùng với chính vị trí của Lionel Messi làm dấy nên nghi ngờ tiền đạo người Arghetina sẽ rời đi trong ít tháng tới.

Hiện tại, tiền đạo 31 tuổi chỉ còn hợp đồng với Man City cho tới hết mùa sau và hai bên chưa có dấu hiệu sẽ gắn bó lâu dài với nhau trước sự nhòm ngó của các đại gia châu Âu.

Mùa giải năm nay, Mahrez đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng và 7 đường kiến tạo cho Man City trên mọi đấu trường. PSG dự định sẽ chi ra khoảng 33 triệu Euro để có được sự phục vụ của chân sút châu Phi ngay mùa Hè năm nay.

PSG liên hệ gấp Zidane

Le Parisien đưa tin, Mauricio Pochettino bị quy trách nhiệm chính sau trận thua ngược Real Madrid, khi rời Champions League dù có lợi thế dẫn chung cuộc 2 bàn.

Các quan chức PSG ngay lập tức khởi động chiến dịch mà họ đã chuẩn bị từ nhiều tháng trước: thay Pochettino bằng nhà cầm quân bản lĩnh hơn và Zinedine Zidane là gương mặt được chọn.

Hồ sơ của Zidane đã nằm trong văn phòng của GĐTT Leonardo từ lâu, ngay khi Pochettino thể hiện những hạn chế trong quản lý cầu thủ và hứng chịu nhiều kết quả không tốt.

Leonardo đánh giá nghiêm túc hiệu quả công việc của Pochettino và hoàn toàn thất vọng: mùa trước, CLB thất bại ở Ligue 1 lẫn Champions League. Mùa này, dù dẫn đầu Ligue 1 nhưng thua Lille ở Siêu Cúp Pháp, sớm dừng bước tại Cúp Pháp lẫn châu Âu.

Chính vì thế, các nhà quản lý PSG đang xem xét kỹ những điều khoản hợp đồng với Pochettino và sớm đưa ra quyết định cuối cùng. Zidane cần được kéo về Công viên các Hoàng tử sớm nhất có thể.

MU đón tin vui từ Varane

Raphael Varane đã trở lại tập luyện và trung vệ người Pháp xác nhận anh hoàn toàn đủ thể lực thi đấu ở trận MU đại chiến Tottenham (0h30, 13/3). Nhà vô địch World Cup 2018 đã phải ngồi ngoài ở trận MU thua Man City 1-4 hồi kqbd anh cuối tuần trước do dương tính với Covid-19.