Nhận định tỷ lệ Jeonbuk Motors vs Seoul (12h00 ngày 5/5)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Jeonbuk Motors vs Seoul vào lúc 12h00 ngày 5/5, giải VĐQG Hàn Quốc.

Nhận định kèo Châu Á – Kèo Chấp: Jeonbuk Hyundai Chấp 0.5

Phong độ của đội chủ nhà Jeonbuk Hyundai gần đây cho thấy dấu hiệu cải thiện rất tích cực với 4 trận bất bại liên tiếp. Với 3 chiến thắng và 1 trận hòa giúp họ vươn lên vị trí thứ 4 BXH với 14 điểm có được. Thống kê sau 9 trận đấu thì họ chỉ giành được 4 chiến thắng 2 trận chia điểm còn lại là 3 trận thua. Vừa qua, Jeonbuk Hyundai giành được chiến thắng hủy diệt trong chuyến hành quân đến Seongnam FC với tỷ số 0-4. Điều đó giúp cho đội chủ nhà được tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn để tìm kiếm chiến thắng tiếp theo.

Cổng game đưa ra kèo chấp cả trận là 0.5. Trong đó, Jeonbuk Hyundai nhận mức cược ăn là 0.92, còn đội khách FC Seoul nhận mức 0.92 cả trận.

Dự đoán kèo chấp: chọn kèo Jeonbuk Hyundai

Nhận định keo bong da hom nay Over/Unde Jeonbuk Motors vs Seoul

Nhận định tỷ lệ Jeonbuk Motors vs Seoul (12h00 ngày 5/5)

Các cầu thủ chủ nhà có lẽ vẫn chưa thực sự lấy lại được thể trạng tốt nhất sau một giai đoạn căng thẳng tại cúp C1 châu Á. Vì thế, họ khó có thể áp đảo liên tục trước Seoul và thắng lợi tưng bừng được.

Chọn: Xỉu 2 1/4 cả trận

Phân tích phong độ

Jeonbuk Hyundai: 3 thắng 1 thua 1 hòa trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường

FC Seoul: 2 hòa 2 thua 1 thắng trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Lịch sử đối đầu

Jeonbuk Motors đã thắng 26 trận, FC Seoul thắng 15 trận và 16 lần chia điểm sau 57 trận gặp nhau gần đây.

Đội hình dự kiến Jeonbuk Motors vs Seoul

(đang cập nhật)