Tin Arsenal 11/8: Pháo thủ chuẩn bị chia tay thêm Pablo Mari

Tin thể thao Arsenal 11/8: Đội chủ sân Emirates hiện đang hoạt động thực sự tích cực trên thị trường chuyển nhượng, ở cả hai chiều đi và đến.

Pháo thủ chuẩn bị chia tay thêm Pablo Mari

Arsenal gần đây đã tập trung hơn vào công cuộc thanh lọc lực lượng, sau khi chất lượng đội hình được nâng cấp đáng kể với những tân binh hàng đầu như Gabriel Jesus hay Oleksandr Zinchenko. Dự kiến, tiếp bước Lucas Torreira, cái tên tiếp theo phải nói lời chia tay Pháo thủ là Pablo Mari, người đã thi đấu khá ấn tượng trong màu áo Udinese dưới dạng cho mượn.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Mari hiện đang trên đường trở lại Serie A để khoác áo Monza theo dạng cho mượn. Romano khẳng định, trong trường hợp câu lạc bộ này trụ hạng thành công, họ phải bắt buộc mua đứt ngôi sao người Tây Ban Nha với mức phí rơi vào khoảng 5 triệu euro.

Thông qua trang twitter cá nhân, ký giả người Ý cho biết:

Tin Arsenal 11/8: Pháo thủ chuẩn bị chia tay thêm Pablo Mari

“Cập nhật thương vụ Pablo Marì. Arsenal và Monza đang chuẩn bị giấy tờ, đội bóng đến từ nước Ý sẽ trả khoản phí khoảng 5 triệu euro để ký hợp đồng dài hạn với Pablo, trong trường hợp họ tiếp tục trụ lại Serie A mùa giải tới.”

“Pablo sẽ đến Ý trong vài giờ tới để kiểm tra y tế và ký hợp đồng.”

Dự kiến, sau Mari vẫn sẽ còn hàng loạt cái tên khác bước qua cánh cửa rời khỏi Emirates. Điển hình như trường hợp của những cầu thủ như Nicolas Pepe, Hector Bellerin hay Ainsley Maitland-Niles, bởi họ đều đã không còn giá trị sử dụng đối với Pháo thủ.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

Pháo thủ chính thức chốt tương lai Norton-Cuffy

Brooke Norton-Cuffy là người đã giành kết quả bóng đá chức vô địch châu Âu ở lứa tuổi U19 cùng tuyển Anh, sau thời gian cho mượn tại Lincoln City (ở League One).

Anh đã gây được ấn tượng mạnh trong đội hình của HLV Michael Appleton ở phần nửa sau mùa giải. Lúc này, anh đã sẵn sàng gia nhập CLB Blackpool tại Championship theo dạng cho mượn, sau khi gia hạn hợp đồng với Pháo thủ.

Nhà báo David Ornstein của The Athletic đã tiết lộ hôm thứ Hai, CLB đã thưởng cho anh một hợp đồng mới. Chấn thương đã khiến Norton-Cuffy nghỉ thi đấu ở giai đoạn tiền mùa giải và qua đó Reuell Walters, 17 tuổi, có cơ hội chơi ở đội một. Walters đã gây ấn tượng trong ra mắt trước FC Nurnberg. Sau đó, anh cũng có tên trong chuyến du đấu của Pháo thủ tại Mỹ.

Arsenal đảm bảo rằng họ sẽ không đôn Norton-Cuffy lên đội một quá vội vàng. Sự nghiệp của cầu thủ này đang phát triển và anh sẽ học hỏi rất nhiều điều từ việc được cho mượn đến Championship.

Lúc này, Arsenal không có nhu cầu tuyển thêm hậu vệ phải. Họ đang có Takehiro Tomiyasu, Cedric Soares, Ben White và cả Hector Bellerin ở mùa giải này. Ngoại trừ trường hợp của Bellerin không còn mặn mà khoác áo Arsenal, nguồn nhân sự như vậy là tương đối ổn để Pháo thủ chinh chiến trên nhiều đấu trường.